Cập nhật: 09/04/2014
Cua hấp bia
Món cua hấp bia làm rất nhanh gọn, mà nguyên liệu của rất dễ làm. Bình thường cua hấp sẽ có chút mùi tanh vì thế, thêm chút bia cho món cua giảm được mùi tanh mà còn giúp cho thịt cua trở nên chắc, ngọt và dậy mùi hơn.
Nguyên liệu:

- Cua thịt 700gr
- Bia 1/ 2chai
- Hành tây  1/ 2củ
- Gừng 1củ
- Ớt sừng 2 trái
- Hành lá
- Hạt nêm, tiêu.
Các món hấp ngon cho ngày mưa
Thực hiện:

- Dùng vòi xịt mạnh vào mình cua, dùng bàn chải đánh sạch, lột bỏ mai, bóc bỏ phổi (bộ lọc giống như mang cá), chặt bỏ bớt phần đầu các chân, rửa sạch lại, chặt cua làm bốn.

- Gừng, hành tây, ớt sừng, hành lá sơ chế sạch, xắt sợi.

- Xếp nguyên hình con cua vào đĩa sâu lòng, rắc gừng, ớt sừng, hành lên trên. Nêm hạt nêm vừa miệng rồi rót bia lên.

- Dùng giấy bảo quản bọc kín đĩa cua, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ micro khoảng 8 phút.

Ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh.
Sản phẩm bán chạy
sdd Am thuc Viet Nam va Han Quoc Thuc pham tuyen dung Ban do CNATTP CN ATTPNH CNATTP NN
Trước
  • Thuong mai
  • Thuc Pham
  • Suat An Cong Nghiep
  • Van tai amp Du Lich
  • Medlatec
  • Tan viet
  • jwolrd
  • vpms
  • sumitomo
  • sunway steel
  • Myung tech
  • jungbu vina
  • bibica
  • Jehil vina
  • Dealim Vina
  • Bujeon
  • ets
  • topla
  • boxpak
  • cks
  • innotek
  • foster
  • Sam sung
  • NM Pack